Trước khi đặt hàng kỷ niệm chương hay cúp pha lê, quý khách vui lòng xem qua hướng dẫn mua hàng để việc đặt hàng được nhanh nhất.

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Xin xem qua những thông tin sau trước khi liên hệ đặt hàng.

Để tiết kiệm thời gian, báo sát giá và khách hàng nhận file thiết kế từ chúng tôi sớm. Xin vui lòng gởi: Số lượng dự kiến, thời gian muốn nhận hàng, logo và nội dung muốn đưa lên sản phẩm về:
Zalo Quỳnh Châu: 0913.703571
Hotline: 028.62.734.750
Chúng tôi sẽ liên hệ lại xác nhận thông tin và gởi file thiết kế đến Quý khách trong thời gian 15 phút.

Nếu đặt hàng tại phalesaigon.vn, bạn sẽ được giao hàng trực tiếp tận nơi miễn phí 100% cước vận chuyển trong nội thành TpHCM với đơn hàng từ 20 sản phẩm, trở lên ở mỗi lần đặt hàng. Khách hàng ở ngoài khu vực Tp.HCM, chúng tôi sẽ chuyển hàng theo nhà xe tại địa chỉ của quý khách.

Quý khách đã xác nhận mẫu và xác nhận đặt hàng thì sẽ không trả hàng được. Đối với trường hợp hàng chưa đưa vào sản xuất, chúng tôi đồng ý miễn phí hủy đơn hàng. Trường hợp hàng đã hoàn thành – chi phí do hai bên thỏa thuận trên tình thần hợp tác.

Chúng tôi sẽ hủy đơn hàng cho quý khách nếu đơn hàng đó chưa đưa vào sản xuất đại trà và hoàn tiền nếu quý khách đã có tạm ứng.

Trên website phalesaigon.vn sẽ cung cấp thông tin sản phẩm cho khách hàng tham khảo. Hàng có sẵn hoặc làm theo yêu cầu riêng.

Thời gian tư vấn: Thứ hai đến thứ bảy: từ 8h00 đến 12h và 13h30 đến 17h30.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SONG NGƯU
Địa chỉ: 76 Đông Hưng Thuận 40 , P.Tân Hưng Thuận, Q.12, Tp.HCM
Bình Thạnh: 548/42 Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh
Email: chau@phalesaigon.vn
Điện thoại: 028.62.734.750